IN DANH THIẾP CARD VISIT GIÁ RẺ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG, IN TỜ RƠI OFFSET GIÁ SỈ GIAO HÀNG NHANH

Chuyên thiết kế và in ấn: tờ rơi, danh thiếp, và các sản phẩm in trên giấy cam kết uy tín, chất lượng

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN HOÀNG VỸ PHÁT

  IN OFFSET GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG:


  Công ty TNHH Hoàng Vỹ Phát chuyên thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo với giá rẻ trên thị trường.

  Với phương pháp in ghép bài in Hoàng Vỹ Phát nhận in ghép các loại: Name card, tờ rơi, catalogue, các loại decal, tag treo, bao thư, phiếu thu – chi – hóa đơn, bìa hồ sơ,… với chi phí thấp cho Khách Hàng.

  VẬY IN GHÉP BÀI LÀ GÌ?
  In ghép bài là loại hình in thông dụng nhất trong in offset. Nhà in chúng tôi sẽ nhận nhiều file in từ khách hàng, công ty, ... sau đó sẽ ghép lại thành 1 bài in lớn bao gồm rất nhiều file để in 1 lần. Phương pháp này làm giảm tối đa chi phí in ấn so với 1 sản phẩm in ấn riêng lẻ.

  Với phương pháp in ghép bài hiệu quả in ấn Hoàng Vỹ Phát đảm bảo cho Khách Hàng chi phí thấp nhất cũng như chất lượng được nhất!

FANPAGE FACEBOOK
In Name Card tờ rơi Brochure giá rẻ Bến Cát Bình Dương

Lời đầu tiên Công ty Hoàng Vỹ Phát xin gửi lời chào tới tất cả quý khách! Cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với Chúng tôi trong suốt thời gian qua! Công ty Hoàng Vỹ Phát chuyên in ấn giá rẻ tại Bến Cát Bình Dương các sản phẩm như Danh Thiếp, Tờ Rơi Màu in Offset số lượng lớn.Lí do khách hàng tin tưởng In Ấn Hoàng Vỹ Phát

- Bề dày kinh nghiệm trong nghề in

- Đội ngũ thợ in lành nghề và tận tâm

- Máy móc và dây chuyền sản xuất của Nhật Bản

- Chất liệu giấy in brochure đa dạng, đúng tiêu chuẩn.

- Mực in brochure cao cấp, đảm bảo lên màu trung thực, sắc nét

- Công ty có xưởng in riêng nên sẽ không qua các dịch vụ trung gian nên giảm được các chi phí không cần thiết và hạ giá thành.
- Hệ thống hoạt động 24/7 và đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng với các đơn hàng có số lượng lớn, đặc biệt là tờ rơi hoặc Danh Thiếp.

Nhiều dịch vụ hỗ trợ như tư vấn miễn phí, In và giao hàng tận nơi trong địa bàn Bình Dương!

Công ty Hoàng Vỹ Phát cam kết đem lại cho bạn một dịch vụ in brochure giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, màu sắc trung thực và sắc nét.Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, luôn cố gắng để cho ra đời những mẫu in đẹp, giá cạch tranh, chất lượng và đạt hiệu quả marketing cao nhất cho Khách Hàng! THÔNG TIN LIÊN HỆ:

SĐT: 0919390368 - 0332576426

Mail: hungksvt@gmail.com

Web: www.ingiarebencat.com

Địa chỉ: 24, Tổ 1, KP3, P. Tân Định, TX Bến Cát, Bình Dương


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét